รับทำป้ายไฟ กล่องไฟ


2020-02-26 15:58

จำนวนครั้งที่อ่าน : 741

ป้ายภายนอกอาคาร เช่น ป้ายตัวอักษร, สัญลักษณ์โลโก้, ผลิตพร้อมติดตั้งจากทีมช่างป้ายที่ผ่านประสบการณ์ ด้านการติดตั้งป้ายโฆษณา ช่วยแนะนำ ออกแบบการติดตั้งให้ลูกค้าก่อนการตัดสินใจสั่งทำ ผลงานทุกชิ้นมีการรับประกันผลงานฯ ภายใต้เงื่อนไข และข้อกำหนดบนพื้นฐานของความเป็นจริง สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือหมดปัญหาการซ่อมบำรุงในระยะยาว ที่หาช่างมาซ่อมแซมแก้ไขลำบาก เพราะการติดตั้งป้าย ขาดการแนะนำที่ดีจากช่างในขั้นตอนการติดตั้งเมื่อเกิดปัญหาตามมาภายหลังจึงหาช่างทำ และแก้ไขลำบาก

บริการงานที่รับทำ ป้ายกล่องไฟทุกรูปแบบ ป้ายตัวอักษรสมัยใหม่ เช่น ตัวโลหะใส่ไฟแอลอีดี เพื่อเพิ่มความโดเด่นเห็นแต่ไกล สะดุดตาง่ายเวลาเปิดไฟ, ป้ายอะคริลิกทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นงานไดคัท, ตัดเจาะ ขึ้นรูป, ซ่อนไฟ LED กล่องพับ, กล่องโชว์สินค้า กล่องไฟบางๆ สำหรับใส่รูปภาพ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือ เอาไปตั้งไปติดในห้างฯ ศูนย์อาหาร,ร้านเสริมสวย,คลินิกสถานเสริมความงาม ประหยัดเนื้อที่ มีความทันสมัย ดูหรูหรา 084-5563088

  • ลักษณะป้ายร้านกาแฟ หรือขายน้ำปั่น ที่ต้องการโชว์รูปภาพ ช่วยให้ร้านมีสีสัน สวยงาม กล่องไฟบางๆ ใส่ไฟ LED

บริการ รับทำป้ายตามแบบที่ลูกค้ากำหนด โดยการจัดหาวัสดุเพื่อให้มีความลงตัว ให้ได้งานที่มีราคาประหยัด สวยงาม ซึ่งเป็นการเซฟต้นทุนในการทำป้าย ให้เหมาะกับยุคเศรษฐกิจในปัจจุบัน แต่ได้ป้ายตามแบบ ที่กำหนดมาความสวยงามเหมือนเดิม ในส่วนนี้เราพร้อมให้คำแนะนำ พร้อมมีรูปแบบป้ายมากมายที่จะนำเสนอให้ดูก่อนการตัดสินใจ หรือโทรปรึกษากันก่อน 084-5563088

บริการ งานพับกล่องอะคริลิกต่างๆ เช่น อะคริลิกใสพับ,สำหรับตั้งโต๊ะ หรือสอดใส่กระดาษ โบชัวร์ ฯลฯ กล่องจับสลากของขวัญ กล่องแสดงความคิดเห็น, กล่องพับใส่บุหรี่, เครื่องสำอางค์, ลูกอม ฯลฯ หรือจัดทำตัวอักษรเนื่องในโอกาสพิเศษ เช่น ตัวอักษรเอาไปตั้งในสถานที่จัดงานแต่งงานเป็นชื่อย่อ ชื่อเล่น เจ้าบ่าว เจ้าสาว ใส่ไฟปิงปอง แอลอีดี หรือไฟนีออนเฟล็กสายยาง แอลอีดี หรือป้ายไดคัทติดหลังฉาก ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทางเราจัดทำได้ หรืออาจขอคำแนะนำปรึกษาเพิ่มเติม

084-5563088

บริษัท โมเดิร์นไลฟ์ ดีไซน์ ยินดีรับใช้ในงานป้ายโฆษณา ทุกท่านครับ บริษัทฯ อาจไม่ใหญ่โตเท่าไหร่นัก จากประสบการณ์และการประกอบสัมมาอาชีพมายาวนาน เราเพียงหวังเป็นส่วนหนึ่งของงานป้าย แม้อาจเป็นแค่ส่วนเล็กๆ ในสายตาของใครหลายคน และเขาเหล่านั้นเป็นผู้มอบโอกาสให้แก่เรา ได้รับเกียรติเป็นผู้จัดทำงานป้ายโฆษณาต่างๆ บนพื้นฐานข้อตกลง และความพอใจทั้งสองฝ่าย ผลงานทุกชิ้น เรารังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียดเสมอ เพื่อให้ได้ป้ายที่มีคุณภาพ เสมือนรับงานหนึ่งงาน มีมิตรภาพเพิ่มอีกหนึง และที่สำคัญจะคงอยู่ในใจเราเสมอ และตลอดไปครับ

ป้ายกล่องไฟ วัสดุไม้เซาะร่องใส่พื้นอะคริลิก ภายในซ่อนไฟ แอลอีดี ออกแนววินเทจ ดูเป็นธรรมชาติดี ไม่ต้องทำสี

ป้ายกล่องไฟ วัสดุไม้เซาะร่องใส่พื้นอะคริลิก ภายในซ่อนไฟ แอลอีดี ออกแนววินเทจ ดูเป็นธรรมชาติดี ไม่ต้องทำสี

เป็นไม้ลังที่เหลือใช้แล้ว หรือเศษไม้เป็นแผ่นๆ เลือกสีและลายไม้ดูให้เข้ากับภายในที่เราตกแต่งห้องไว้ ส่วนขนาดความกว้างยาวก็ดูเอาตามความเหมาะสม หรือความต้องการได้เลยครับ เว้นระยะจากขอบไม้ แล้วนำไม้มาเซาะร่องเพื่อให้ใส่แผ่นอะคริลิกสีขาวได้เสร็จแล้วค่อยนำไม้ติดชิดชนกัน โดยเจาะยึดน๊อตสกรูก็ได้ หรือใช้ปืนลมสำหรับยิงหัวตะปูก็ได้เช่นกัน ก่อนประกอบประกบกันควรใส่ไฟ แอลอีดีภายในเสียก่อน แล้วเดินสายออกมาไว้ภายนอก

ป้ายกล่องไฟบาง ใส่ไฟแอลอีดี

ป้ายกล่องไฟบาง ใส่ไฟแอลอีดี

เป็นป้ายกล่องไฟสมัยใหม่ สามารถสั่งทำตามขนาดที่ต้องการได้เลย สะดวกสบาย รูปแบบสวยไม่หนาเกินไป ส่วนดีคือให้แสงสว่างเห็นแต่ไกล ประหยัดเนื้อที่ในการใช้งาน เหมาะกับร้านอาหารที่ต้องการโชว์รูปอาหารต่างๆ ร้านทำผม,สปา,นวดแผนไทยหรือร้านจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสวย ขนม รูปภาพสวยๆต่างๆ หรือจะเป็นข้อความโฆษณาจะเห็นชัด ภาพคม สวยงาม เพราะใช้วิธีปริ้นท์แบบเป็นฟิล์มติด สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย เหมาะกับงานโฆษณาที่ต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่นฯ บ่อยๆ

กล่องโชว์สินค้า

กล่องโชว์สินค้า

บริการ รับทำกล่องใส่โชว์สินค้า เพื่อให้สินดูดี เป็นระเบียบสวยงาม หยิบจับง่าย เหมาะกับลูกค้าที่กำลังมองหาชั้นใส่ตัวผลิตภัณฑ์สินค้าฯ ที่เราจะเอาไปวางขาย หรือเอาไปตั้งในจุดที่เราต้องการจะกระจายสินค้าฯ ตามจุดต่างๆที่เราไปติดต่อไว้ ซึ่งทำให้ตัวสินค้าดุมีความทันสมัย เป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูเป็นแบรนด์ขึ้น มีมาตรฐาน โดดเด่น น่าซื้อ น่าสนใจในตัวสินค้ามากขึ้น

กล่องโชว์ สินค้า ผลิตตามแบบ และวัสดุที่ต้องการ

กล่องโชว์ สินค้า ผลิตตามแบบ และวัสดุที่ต้องการ

บริการ รับจัดทำกล่องต่างๆ ตามวัสดุที่ต้องการ เช่น กล่องอะคริลิกใส,สีชา หรือทึบแสง กล่องขึ้นรูปเป็นวัสดุโลหะพ่นสีเคลือบ ทำชั้นวางใส่ของด้วยอะคริลิกใสเพื่อให้มองทะลุผ่านตัวสินค้าได้ พร้อมทำตัวอักษรติดเป็นชื่อแบรนด์สินค้าฯ ปัจจุบันการสั่งผลิตจากโรงงานใหญ่ๆ จะต้องมีออเดอจำนวนมากถึงจะจัดทำได้ หากไม่ซีเรียดเท่าไหร่นัก การสั่งผลิตแบบนี้ เอาวัสดุไม่ต้องแพงนักก็สามารถทำได้ครับ เอาตามงบ ตามยุคเศรษฐกิจพอเพียงครับ ก็ไม่ใช่ว่าจะขายสินค้าไม่ได้ อยู่ที่รูปลักษณ์ที่เราจัดทำครับ

โมเดิร์นไลฟ์ ดีไซน์ รับทำป้ายโฆษณา ป้ายตัวอักษร และ ป้ายไฟ ทุกชนิด ทั้งภายใน และ นอกอาคาร ให้บริการ โดยทีมงาน มืออาชีพ มีประสปการณ์ มากกว่า 20 ปี งานทุกชิ้น สร้างสรรค์ขึ้น ด้วยความปราณีต และ พิถีพิถัน รับประกันความพอใจ สามารถ ออกแบบ แนะนำ การเลือกใช้วัสดุ ให้เหมาะกับ งบประมาณ ของคุณ หากสับสน ไม่รู้จะเริ่มยังไง ลองโทรมาปรึกษา กับเราก่อน ได้ที่ 084-5563088 (คุณเล็ก)